TREATMENT TÁI TẠO DNA
TREATMENT TÁI TẠO DNA
Tái tạo + Bảo vệ
TREATMENT TÁI TẠO DNA

Một phương pháp điều trị chống lão hóa mang tính cách mạng với nồng độ chưa từng có của các thành phần hoạt tính, bao gồm công nghệ telomere để hỗ trợ sửa chữa tổn thương DNA và phức hợp đa peptide để giúp phục hồi độ săn chắc của da. Công nghệ tế bào gốc tự tái tạo và phức hợp hydroelastic, thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào và hỗ trợ khôi phục mức độ hydrat hóa và elastin tối ưu. Phức hợp chống ô nhiễm bảo vệ da khỏi quá trình lão hóa nhanh và các tác hại khác của ô nhiễm môi trường.

SUPER A+ SERUM
SUPER A+ SERUM
Tinh chỉnh + Tái tạo
SUPER A+ SERUM

Retinol tinh khiết kết hợp với Tripeptide sinh học chống lão hóa kích thích collagen và tăng tốc đổi mới tế bào. Crosslinked Hyaluronic Acid cung cấp khả năng dưỡng ẩm gấp 5 lần và 50 lần đặc tính giữ ẩm của Hyaluronic Acid truyền thống, làm mịn kết cấu da và đảm bảo làn da căng mọng, ngậm nước và tràn đầy sức sống.

SUPER B COMPLEX
SUPER B COMPLEX
Rạng rỡ + Làm sáng da
SUPER B COMPLEX

Một loại huyết thanh đa chức năng, tác dụng nhanh giúp tăng độ ẩm cho da, làm dịu và giảm mẩn đỏ rõ rệt. Nồng độ cao của Niacinamide nhắm vào sắc tố da, trong khi Cỏ ba lá đỏ giúp giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông và Cam thảo làm sáng da.