GYM FOR SKIN

Bác sĩ trị liệu hoặc bác sĩ lâm sàng của bạn, là ‘Huấn luyện viên Da cá nhân’ của riêng bạn. Cũng giống như chúng ta giữ cho cơ thể cân đối và khỏe mạnh bằng cách tập thể dục thường xuyên, kết quả lâu dài sẽ đạt được khi điều trị da liên tục. Không cần chuẩn bị hoặc mất thời gian nghỉ dưỡng, bài tập Asap Gym for the Skin là một bài giới thiệu tuyệt vời về Asap Peels. Các liệu pháp bao gồm các bài tập Gym for the Skin 6 x 30 phút, mỗi bài kết hợp một liệu trình lột da càng sớm càng tốt và tuyển chọn các loại huyết thanh để tạo ra một liệu pháp điều trị nhắm mục tiêu, mang lại kết quả rõ rệt và lâu dài.
 
Đào tạo cá nhân cho làn da của bạn, là để đạt được làn da đẹp nhất của bạn. Asap có một loạt các liệu pháp Gym for the Skin, để hỗ trợ điều chỉnh các vấn đề về da khác nhau.
 
Liệu trình bao gồm:
 
Tập luyện sắc tố da
Quá trình tập luyện sắc tố da mang lại làn da sáng và đều màu hơn. Bài tập tuyệt vời này bao gồm một liệu pháp lột da hiệu quả nhanh để chống lại sắc tố và tác hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời xây dựng collagen và tăng cường độ ẩm cho da.
 
Tập luyện trẻ hóa da
Bài tập trẻ hóa cung cấp khả năng phục hồi tức thì cho làn da xỉn màu và điều trị một loạt các vấn đề về da bao gồm khô, tắc nghẽn da và nổi mụn. Sự kết hợp của các phương pháp tẩy da chết hiệu quả trong bài tập này sẽ mang lại kết quả đáng chú ý và một làn da tươi tắn, rạng rỡ.
 
Tập luyện tái tạo da
Điều trị hiệu quả làn da không đều màu, tác hại của ánh nắng mặt trời, nếp nhăn và nếp nhăn, bài tập nhẹ nhàng và không xâm lấn này là một vũ khí mạnh mẽ chống lại sự lão hóa da. Da sẽ mịn màng hơn, sáng khỏe mềm mại.
 
Bổ sung dưỡng chất cho quá trinh tập luyện
Việc tập luyện bổ sung cho da cung cấp phương pháp điều trị dưỡng ẩm tối ưu cho làn da mệt mỏi, xỉn màu hoặc khô ráp. Nó khuyến khích làn da ngậm nước đẹp, làm mềm các nếp nhăn và bề mặt mịn màng, đều màu.
 
Tập luyện làm sạch da
Điều trị mụn từ bên dưới bề mặt da với phương pháp điều trị siêu hiệu quả này để làm rõ, làm dịu và ngăn ngừa các tạp chất trên da. Tẩy da chết nhẹ nhàng kết hợp với hàm lượng axit glycolic tối ưu sẽ điều trị mụn trứng cá và cung cấp một chế độ làm sạch toàn diện cho làn da nhờn và dễ bị mụn. Da sạch hơn, mịn hơn và tươi mới.
 
Tập luyện tái tạo da
Bài tập điều trị tái tạo DNA của Asap cung cấp sự thúc đẩy tức thì cho làn da bị tổn thương và lão hóa do ánh nắng mặt trời sử dụng các công nghệ khoa học mới nhất để hỗ trợ sửa chữa các tổn thương DNA của tế bào, giảm thiểu tác động của quá trình lão hóa sớm và sinh học.